ในขณะที่ขนมปังส่วนใหญ่ลดลงต่ำกว่าเป้าหมายเกลือสูงสุดในปี 2567

โดย: เป๊๊ยก [IP: 173.239.236.xxx]
เมื่อ: 2023-06-10 14:20:20
ในขณะที่ขนมปังส่วนใหญ่ลดลงต่ำกว่าเป้าหมายเกลือสูงสุดในปี 2567 ที่กำหนดโดยกรมอนามัยและการดูแลสังคมในปี 2563 Action on Salt กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงจำนวนมากชี้ให้เห็นว่าเป้าหมายนั้น “ผ่อนปรนเกินไป” โดยมีขอบเขตสำหรับการปรับลดเพิ่มเติม เกลือ เป็นที่ทราบกันดีว่าเกลือมากเกินไปจะเพิ่มความเสี่ยงต่อความดันโลหิตสูงซึ่งเชื่อมโยงกับโรคหัวใจและหลอดเลือด ความดันโลหิตสูงส่งผลกระทบต่อผู้ใหญ่ประมาณหนึ่งในสามในอังกฤษ

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 69,196