เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

โดย: ที [IP: 188.241.177.xxx]
เมื่อ: 2023-04-26 17:24:37
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สุราหมักใดๆ เช่นไวน์เบียร์หรือสุรากลั่นที่มีเอทิลแอลกอฮอล์หรือเอทานอล (CH 3 CH 2 OH ) เป็นสารทำให้มึนเมา การบำบัดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยสังเขป มีดังนี้ สำหรับการรักษาทั้งหมด โปรดดูที่ การบริโภคเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ถูกหมักจากน้ำตาลในผลไม้ ผลเบอร์รี่ ธัญพืช และส่วนผสมอื่นๆ เช่น น้ำพืช พืชหัว น้ำผึ้ง และนมและอาจถูกกลั่นเพื่อลดของเหลวที่เป็นน้ำดั้งเดิมให้เป็นของเหลวที่มีความแรงของแอลกอฮอล์มากขึ้นเบียร์เป็นสมาชิกที่รู้จักกันดีในตระกูลเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของมอลต์ ซึ่งรวมถึงเอลสเตาท์พอร์เตอร์ และมอลต์สุรา ด้วย ทำมาจากมอลต์ ข้าวโพด ข้าว และดอกฮอปส์ เบียร์มีปริมาณแอลกอฮอล์ตั้งแต่ประมาณ 2 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 8 เปอร์เซ็นต์ไวน์ทำขึ้นโดยการหมักน้ำองุ่นหรือผลไม้อื่นๆ เช่น แอปเปิ้ล (ไซเดอร์) เชอร์รี่ เบอร์รี่ หรือลูกพลัม การผลิตไวน์เริ่มต้นด้วยการเก็บเกี่ยวผลไม้ซึ่งน้ำจะถูกหมักในถังขนาดใหญ่ภายใต้การควบคุมอุณหภูมิอย่างเข้มงวด เมื่อการหมักเสร็จสิ้น ส่วนผสมจะถูกกรอง บ่ม และบรรจุขวด ไวน์ องุ่นจากธรรมชาติหรือไม่ผ่านการปรุงแต่งโดยทั่วไปมีแอลกอฮอล์ตั้งแต่ 8 ถึง 14 เปอร์เซ็นต์; ซึ่งรวมถึงไวน์เช่น Bordeaux, Burgundy, Chianti และ Sauterne ไวน์เสริมซึ่งเพิ่มแอลกอฮอล์หรือบรั่นดี มีแอลกอฮอล์ 18 ถึง 21 เปอร์เซ็นต์ ไวน์ดังกล่าวได้แก่เชอร์รี่พอร์ตและมัสคาเทล

ชื่อผู้ตอบ:

Visitors: 69,196