-
-
-
- ประวัติ
-
- โครงสร้างองค์กร
-
- ทำเนียบสภา อบต.
-
- อาณาเขตติดต่อ
-
- เขตการปกครอง
-
- ลักษณะภูมิประเทศ
-
- ประชากร
-
- ข้อบัญญัติงบประมาณรายจ่าย
-
- โอนงบประมาณ
-
- แผนการใช้งบประมาณประจำปี
-
- แผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ.2566-2570)
-
- รายงานผลการดำเนินงานประจำปี
-
- แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต
-
รายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต ประจำปีงบประมาณ 2567 รอบ 6 เดือน
-
รายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต ประจำปีงบประมาณ 2566 รอบ 12 เดือน
-
รายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต ประจำปีงบประมาณ 2566 รอบ 6 เดือน
-
รายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต ประจำปีงบประมาณ 2563 รอบ 12 เดือน
-
รายงานผลการดำเนินการตามแผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต ประจำปีงบประมาณ 2564 รอบ 6 เดือน
-
-
- ติดตามและประเมินผลแผนฯ
-
- นโยบายการพัฒนา
-
- โครงการริเริ่ม
-
- สำนักปลัด
-
รายงานการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี
-
แต่งตั้งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติราชการแทน
-
ตลาดในเขตตำบลรัตนวาปี
-
แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการหรือพนักงานส่วนท้องถิ่น
-
รายงานการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี สมัยที่ 3 คีั้งที่ 1/2563
-
รายงานการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี สมัยวิสามัญที่ 1 ครั้งที่ 1/2563
-
รายงานการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี สมัยสามัญที่ 4 ครั้งที่ 2/2563
-
รายงานการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี สมัยสามัญที่ 4 ครั้งที่ 1/2564
-
รายงานการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี สมัยสามัญที่ 4 ครั้งที่ 2/2564
-
รายงานการประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี สมัยสามัญที่ 4 ครั้งที่ 1/2565
-
ประชาสัมพันธ์การนัดประชุมสภา อบต.รัตนวาปี
-
-
- กองคลัง
-
- กองช่าง
-
- กองการศึกษา
-
- กองสวัสดิการสังคม
-
- งานสำนักงานปลัด
-
- งานกองคลัง
-
- รายงานการกำกับติดตามการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปี รอบ 6 เดือน
-
- รายงานการกำกับติดตามการดำเนินงาน ประจำปี รอบ 6 เดือน
-
- งานกองช่าง
-
- งานกองการศึกษาฯ
-
- งานกองสวัสดิการสังคม
-
นิติกร
-
การดำเนินการตามมาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
-
มาตรการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสภายในหน่วยงาน
-
แผนป้องกันการทุจริต
-
แนวปฏิบัติการจัดการเรื่องร้องเรียนการทุจริต
-
การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร
-
เจตจำนงสุจริตของผู้บริหาร
-
การเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร
-
ร้องเรียน/ร้องทุกข์
-
ประกาศยกเลิกการขอสำเนาเอกสารฯ
-
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี เรื่อง ว่าด้วยข้อบังคับ หรือวินัย พนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2563
-
-
- ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
-
- รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้าง
-
- รายงานผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปี
-
- สรุปผลการจัดซื้อจัดจ้างหรือการจัดหาพัสดุรายเดือน
-
- เกี่ยวกับการจัดเก็บภาษี
-
- คู่มือสำหรับประชาชน
-
- คู่มือการปฎิบัติงานสำหรับเจ้าหน้าที่
-
- กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
-
- ที่พัก/โรงแรม
-
- สถานพยาบาล
-
- สินค้า OTOP
-
- รับแจ้งเหตุ
-
- สำรวจความพึงพอใจ
-
- การบริหารงานบุคคล
-
- การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล
-
- มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตภายในหน่วยงาน
-
ประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลรัตนวาปี เรื่อง การใช้แผนอัตรากำลัง 3 ปี ประจำปีงบประมาณ 2564 -2566
-
ITA 2564-2565
-
- ข้อมูลตลาดในพื้นที่
-
งานสาธารณสุข
-
LPA
-
-
-
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
โดย:
ที
[IP: 188.241.177.xxx]
เมื่อ: 2023-04-26 17:24:37
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สุราหมักใดๆ เช่นไวน์เบียร์หรือสุรากลั่นที่มีเอทิลแอลกอฮอล์หรือเอทานอล (CH 3 CH 2 OH ) เป็นสารทำให้มึนเมา การบำบัดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยสังเขป มีดังนี้ สำหรับการรักษาทั้งหมด โปรดดูที่ การบริโภคเครื่องดื่ม แอลกอฮอล์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ถูกหมักจากน้ำตาลในผลไม้ ผลเบอร์รี่ ธัญพืช และส่วนผสมอื่นๆ เช่น น้ำพืช พืชหัว น้ำผึ้ง และนมและอาจถูกกลั่นเพื่อลดของเหลวที่เป็นน้ำดั้งเดิมให้เป็นของเหลวที่มีความแรงของแอลกอฮอล์มากขึ้นเบียร์เป็นสมาชิกที่รู้จักกันดีในตระกูลเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของมอลต์ ซึ่งรวมถึงเอลสเตาท์พอร์เตอร์ และมอลต์สุรา ด้วย ทำมาจากมอลต์ ข้าวโพด ข้าว และดอกฮอปส์ เบียร์มีปริมาณแอลกอฮอล์ตั้งแต่ประมาณ 2 เปอร์เซ็นต์ถึงประมาณ 8 เปอร์เซ็นต์ไวน์ทำขึ้นโดยการหมักน้ำองุ่นหรือผลไม้อื่นๆ เช่น แอปเปิ้ล (ไซเดอร์) เชอร์รี่ เบอร์รี่ หรือลูกพลัม การผลิตไวน์เริ่มต้นด้วยการเก็บเกี่ยวผลไม้ซึ่งน้ำจะถูกหมักในถังขนาดใหญ่ภายใต้การควบคุมอุณหภูมิอย่างเข้มงวด เมื่อการหมักเสร็จสิ้น ส่วนผสมจะถูกกรอง บ่ม และบรรจุขวด ไวน์ องุ่นจากธรรมชาติหรือไม่ผ่านการปรุงแต่งโดยทั่วไปมีแอลกอฮอล์ตั้งแต่ 8 ถึง 14 เปอร์เซ็นต์; ซึ่งรวมถึงไวน์เช่น Bordeaux, Burgundy, Chianti และ Sauterne ไวน์เสริมซึ่งเพิ่มแอลกอฮอล์หรือบรั่นดี มีแอลกอฮอล์ 18 ถึง 21 เปอร์เซ็นต์ ไวน์ดังกล่าวได้แก่เชอร์รี่พอร์ตและมัสคาเทล
- ความคิดเห็น
- Facebook Comments